Ma cà rồng Edward của “Chạng vạng” sắp đón con đầu lòng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người mẫu kiêm ca sĩ, diễn viên Suki Waterhouse, 31 tuổi, người yêu của tài tử Robert Pattinson - nổi tiếng với vai ma cà rồng Edward trong loạt phim Chạng vạng, công khai việc đang mang thai con đầu lòng của cả hai.
Ma cà rồng Edward của “Chạng vạng” sắp đón con đầu lòng
Suki Waterhouse và Robert Pattinson

Suki Waterhouse để lộ chuyện mang thai khi biểu diễn tại Lễ hội Corona Capital ở Mexico, khiến đám đông người hâm mộ kinh ngạc.

Trong một video clip do người hâm mộ đăng tải trên trang mạng xã hội, Suki Waterhouse mặc váy ngắn màu hồng lấp lánh, khoác áo khoác lông vũ. Cô từ từ cởi áo khoác lông vũ, để lộ bụng bầu, đám đông reo hò cuồng nhiệt.

Theo các nguồn tin trong giới, Suki Waterhouse và Robert Pattinson rất vui sướng khi chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Cặp đôi sống chung từ đầu năm nay.

Năm 2018, tin đồn hẹn hò lan tỏa khi cả hai bị bắt gặp đi chơi cùng nhau ở London - Anh, gần nhà nam diễn viên. Sau khoảng một năm bên nhau, họ dần cởi mở trong việc xuất hiện trước công chúng nhưng không chia sẻ nhiều với truyền thông.

"Tôi vô cùng hạnh phúc khi bên cạnh một người trong gần 5 năm!" - Suki Waterhouse tâm sự.

Cô nói thêm rằng dù yêu nhau đã lâu nhưng vẫn cảm thấy phấn khích mỗi khi tên Robert Pattinson hiện lên trên điện thoại.

Cô nghĩ nam diễn viên cũng cảm thấy như thế về mình và cả hai luôn có nhiều điều để chia sẻ cùng nhau.

Cả hai hạnh phúc bên nhau

Họ giờ đây lại đang chuẩn bị đón chào thiên thần nhỏ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật