Vượt mặt Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ được công nhận là tiểu sinh đứng đầu lứa 95

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vượt mặt người đồng nghiệp cùng lứa Vương Nhất Bác, Trương Lăng Hách... Vương Hạc Đệ lọt top 1 sao nam Cbiz làm được điều này.
Vượt mặt Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ được công nhận là tiểu sinh đứng đầu lứa 95
Ảnh minh họa.

Tên tuổi của Vương Hạc Đệ kể từ sau Thương Lan Quyết có sự tăng hạng thấy rõ, mọi chủ đề liên quan tới anh đều được công chúng và giới truyền thông săn đón nồng nhiệt.

Theo ghi nhận mới nhất vào ngày 19/11, Vương Hạc Đệ đã mang về thêm một thành tích mới khi hashtag Vương Hạc Đệ trên Douyin (nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, hay còn được biết tới là Tiktok) đã chính thức cán mốc 60 tỷ view, đưa anh lên top 1 sao nam có lượt xem tăng cao nhất năm 2023, trên cơ cả một tiểu sinh nổi bật cùng lứa khác như Vương Nhất Bác, Ngô Lỗi, Trương Lăng Hách,...

Được biết, Vương Hạc Đệ chỉ mất 3 tháng để tăng từ 50 triệu view lên 60 triệu view. Với một nam lưu lượng mới nổi như Vương Hạc Đệ (anh còn chưa thể bước chân vào hàng đỉnh lưu) thì đây là dấu hiệu tương đối tích cực đối với sự phát triển của anh.

Theo thông tin từ Baidu cũng như giới truyền thông Trung, Vương Hạc Đệ không có xuất thân gì cao siêu, bố mẹ chỉ bán quán ăn bình dân nhưng kể từ lúc bước chân vào nghề tới nay, tài nguyên của anh nhìn chung khá ổn định, có lẽ một phần là nhờ sự giúp đỡ của "MC quốc dân" quyền lực nhất nhì CBiz - Hà Cảnh. Đương nhiên, nói vậy không có nghĩa đang phủ nhận những nỗ lực, cố gắng mà mỹ nam Thương Lan Quyết đã bỏ ra suốt mấy năm qua.

Vừa bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ, Vương Hạc Đệ đã có vai chính đầu tay bỏ túi, đó là Vườn Sao Băng (2018), hợp tác cùng Thẩm Nguyệt và tiếp đến là Tương Dạ 2, Ngộ Long, sau đó nam diễn viên bùng nổ với vai diễn Đông Phương Thanh Thương - phim Thương Lan Quyết (2022). Đây là một trong số những bộ phim được công nhận bạo khoản của năm.

Vương Hạc Đệ phi thăng sau Thương Lan Quyết.

Gần đây, dự án Dĩ Ái Vi Doanh của anh hợp tác cùng Bạch Lộc đã ra mắt khán giả, hiệu quả chiếu tuy không phải quá bùng nổ nhưng cũng mang về những dấu ấn, thành tích nhất định, thường xuyên lọt top đầu các bảng chỉ số nhân vật, chỉ số truyền thông (tính theo ngày)... Vương Hạc Đệ và nhân vật Thời Yến do anh đảm nhận cũng phủ sóng diện rộng trên nhiều trang mạng xã hội.

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật