Lệ Quyên chia sẻ triết lý về tình yêu, rút ra từ mối quan hệ với Lâm Bảo Châu?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Lệ Quyên trong một đêm nhạc bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
Lệ Quyên chia sẻ triết lý về tình yêu, rút ra từ mối quan hệ với Lâm Bảo Châu?
Ảnh minh họa

Theo đó, bên cạnh những ca khúc quen thuộc trong sự nghiệp, Lệ Quyên còn gửi tặng đến khán giả tiết mục cover Sợ yêu - bản nhạc thất tình mang giai điệu đầy da diết của Thanh Hà.

Trong clip, trước khi hát, Lệ Quyên đã có một vài chia sẻ đến khán giả. Nữ ca sĩ trích dẫn một câu hát trong ca khúc này để bắt đầu chia sẻ của mình: "Sợ lắm khi yêu một ai quá nhiều.... Nhưng mà biết làm sao được, đã yêu rồi mà còn cất bớt đi thì không phải là yêu rồi.

Cho nên là nếu mình còn có thể yêu ai đó thì cứ yêu đi, yêu hết 200% vào, kể cả có đau khổ đi chăng nữa thì cũng là hạnh phúc, bởi vì như thế có nghĩa là trái tim mình vẫn còn cảm xúc".

Đây chính là chia sẻ được Lệ Quyên rút ra từ trải nghiệm của bản thân khi chính cô cũng từng trải qua không ít những thăng trầm trong chu‌yện tìn‌h yêu. Bên dưới đoạn clip, nhiều ý kiến đã cho rằng chia sẻ này rất đúng với Lệ Quyên ở thời điểm hiện tại, nhất là trong mối quan hệ yêu đương với Lâm Bảo Châu. Dù rằng cả hai vướng không ít những ồn ào sau khi công khai, nhưng với tình cảm chân thành dành cho nhau, mối quan hệ của cặp đôi vẫn rất bền chặt qua theo thời gian.

Sau chia sẻ, nữ ca sĩ đã "chiêu đãi" khán giả ca khúc Sợ yêu đầy cảm xúc. Những bản ballad tâm trạng khi qua giọng hát của Lệ Quyên luôn khiến người nghe vô cùng thổn thức, cách nhấn giọng, nhả chữ đặc trưng được Lệ Quyên đưa vào bài hát đầy hợp lý, tăng thêm tính "sát thương" cho người nghe.

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tục có show diễn ở cả trong và ngoài nước với tần suất dày đặc. Những đêm diễn của nữ ca sĩ luôn trong tình trạng cháy vé, khán đài được lắp đầy khán giả cho thấy sức hút không nhỏ của "nữ hoàng phòng trà".

Trong một đêm nhạc cách đây không lâu, Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi bật mí về việc đang tích cực đi hát, kiếm tiền để thực hiện dự án nghệ thuật mới trong tương lai gần, cụ thể chính là liveshow. Năm 2024, Lệ Quyên cũng cho biết mình sẽ hoạt động âm nhạc mạnh mẽ hơn, bằng chứng là nữ ca sĩ đang ấp ủ những sản phẩm mới và sẽ được trình làng đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật