Con gái diễn viên Mạnh Trường sắp ca vượt bố, xinh như hoa hậu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không còn là cô bé điệu đà, mít ướt trong ’Bố ơi mình đi đâu thế’, con gái diễn viên Mạnh Trường bây giờ là một thiếu nữ xinh xắn, có ngoại hình ưa nhìn.
Con gái diễn viên Mạnh Trường sắp ca vượt bố, xinh như hoa hậu
Con gái của diễn viên Mạnh Trường tên thật là Nguyễn Phương Linh, thường được công chúng biết đến với cái tên “Chíp điệu“ khi tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế“ mùa 2.

Thậm chí vào thời điểm chương trình được phát sóng, cô bé gây ấn tượng với vẻ mít ướt đáng yêu, lúc nào cũng sợ bẩn, sợ xấu. Bẵng đi 1 thời gian, hiện tại Chíp bây giờ là một thiếu nữ xinh xắn, đã bước vào "tuổi yêu".

Cô bé sở hữu nhiều đường nét giống nam diễn viên ’Hương vị tình thân’.

Ở tuổi 14, cô bé sở hữu chiều cao vượt trội cùng nhan sắc xinh xắn. Phương Linh cũng thường xuất hiện với bố ở nhiều địa điểm làm việc của nam diễn viên.

Chíp rất được bố mẹ chăm chút cho gu thời trang. Cô bé được diện nhiều kiểu trang phục, từ nữ tính, điệu đà đến phong cách thể thao, năng động đúng tuổi.

Mạnh Trường nhận xét, Chíp khá chững chạc so với tuổi. Anh và bà xã tâm sự khá nhiều với con. "Con đang học cấp 2, là lứa tuổi rất ương bướng. Tuổi trẻ con đã qua nhưng chưa phải người lớn nên hai vợ chồng đều phải lựa khi nói chuyện với con. Nếu bố nóng thì mẹ nhẹ nhàng và ngược lại".

Mạnh Trường có niềm đam mê với chụp ảnh và đặc biệt thích chụp con gái. Khoảnh khắc cha và con gái được Mạnh Trường đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè, đồng nghiệp.

Nam diễn viên nói thêm, mặc dù con gái chưa có người yêu nhưng anh cũng đã nói chuyện nhiều với con về tình bạn, tình yêu khác giới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật