Quang Lê lần đầu xuất hiện sau khi giảm 13kg, tiết lộ về liveshow ở Hà Nội

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chuyến tàu ngược dòng thời gian của ’Love in the Bay số 14: Gõ cửa trái tim’ vừa qua đã đưa khán giả yêu nhạc trở về một không gian đầy sự hoài cổ, trữ tình cùng cuộc hẹn với giọng ca bolero đình đám - ca sĩ Quang Lê.
Quang Lê lần đầu xuất hiện sau khi giảm 13kg, tiết lộ về liveshow ở Hà Nội
Ảnh minh họa.

Lần đầu tiên đến với “Love in the Bay” trên du thuyền Ambassador Cruise, Quang Lê đã “sưởi ấm” trái tim của 500 du khách có mặt tại đêm nhạc với loạt tình khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi: “Đập vỡ cây đàn”, “Về đâu mái tóc người thương”, “Biển tình”, “Gõ cửa trái tim”, “Nhớ nhau hoài”, “Người ngoài phố”, “Đắp mộ cuộc tình”. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của học trò Quang Lê, ca sĩ Trọng Hải - á quân Bolero, gửi tặng khán giả bài hát về “Xuân này con không về”.

Trong khung cảnh lung linh của vịnh Hạ Long về đêm cùng tiết trời se lạnh của đêm đông đầu mùa, không gian của đêm nhạc như thêm phần lãng mạn và tình tứ. Quang Lê đã biến minishow “Love in the Bay” thành một câu chu‌yện tìn‌h của nhạc sĩ Lam Phương theo dòng sự kiện. Kể từ khi Lam Phương gặp ca sĩ Hạnh Dung tại Côn Đảo thông qua bài hát "Bọt biển", sau đó hai người chia tay, rồi ông quay lại Đà Lạt một mình nhớ về chu‌yện tìn‌h cũ qua bài hát “Thành phố buồn”. Thời điểm này cô Hạnh Dung đã đi lấy chồng và Lam Phương rất buồn diễn tả qua bài hát “Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu”. Ngay sau đó, nam ca sĩ kể thêm 1 chu‌yện tìn‌h của nhạc sĩ Lam Phương, thời điểm đó Lam Phương quen cô ca sĩ Minh Hiếu tại Nha Trang, và nhạc sĩ đã thức nguyên đêm để sáng tác 1 ca khúc dành tặng cho người yêu.

Ngoài ra, Quang Lê cũng tiết lộ mình và Mai Thiên Vân sẽ về Hà Nội làm liveshow sắp tới vào tháng 3/2024. Mai Thiên Vân là một trong những người bạn diễn rất thân với Quang Lê, nên cả hai đều quyết tâm rẽ sang một hướng mới. Anh cũng khẳng định sẽ tổ chức liveshow ở nhiều địa điểm để có thể gặp gỡ được nhiều fan hâm mộ trên khắp cả nước.

Về dự tính tổ chức liveshow vào tháng 3/2024, Quang Lê chia sẻ anh và Mai Thiên Vân vô cùng thân thiết, và đây là một trong những liveshow đánh dấu sự trở lại của Mai Thiên Vân hoạt động tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Về dự án âm nhạc mới, Quang Lê tiết lộ: "Trong tháng 11 này sẽ ra mắt Hát trên quê hương 4, đây là dự án âm nhạc Quang Lê đã làm từ trước, và trong chương trình này cũng có hình ảnh cuối cùng của chú Chí Tài và hình ảnh cuối cùng của ca sĩ Phi Nhung”.

Đêm nhạc “Love in the Bay #14: Gõ cửa trái tim” đã khép lại trong sự lưu luyến của khán giả dành cho giọng ca bolero Quang Lê. Đêm nhạc cũng đồng thời đánh dấu cột mốc 7.000 khán giả đến với đêm nhạc của du thuyền Ambassador Cruise, hứa hẹn sẽ đem đến những con số ấn tượng hơn nữa cho một sản phẩm du lịch mới của vịnh Hạ Long.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật