Gợi ý 5 kiểu tóc dài cho mùa đông, kiểu nào cũng xinh yêu hack tuổi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Muốn thay đổi diện mạo cho mùa mới, các nàng hãy tham khảo 5 kiểu tóc dài “hack“ tuổi hiệu quả sau đây.
Gợi ý 5 kiểu tóc dài cho mùa đông, kiểu nào cũng xinh yêu hack tuổi
Ảnh minh họa.

Mùa đông, thay vì cắt ngắn mái tóc như trong mùa hè thì sang đến mùa lạnh, chị em lại có xu hướng giữ nguyên tóc dài nữ tính, thướt tha. Để tóc dài bạn cũng nên chọn đúng kiểu để thêm phần nổi bật và trở nên trẻ trung hơn. Muốn thay đổi diện mạo cho mùa mới, các nàng hãy tham khảo 5 kiểu tóc dài "hack" tuổi hiệu quả sau đây:

Tóc layer sóng nhẹ

Tóc uốn xoăn luôn là lựa chọn yêu thích của các chị em nhờ vẻ nữ tính, yêu kiều., "hack" tuổi hiệu quả, các nàng hãy ưu tiên tóc layer sóng nhẹ. Kiểu tóc này rất dịu dàng, bay bổng.  Tóc layer sóng nhẹ là lựa chọn đáng tham khảo nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng. Bởi lẽ, cấu trúc tóc uốn sóng sẽ tăng độ dày và bồng bềnh cho tổng thể mái tóc. Các nàng có thể chọn các màu đang thuộc xu hướng như nâu rêu, nâu đỏ hoặc đỏ rượu vàng, vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên nổi bật và rạng rỡ hơn.

Tóc layer ôm mặt

Đặc trưng của kiểu tóc này là phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ, tạo cảm giác mềm mại và nữ tính hơn cho gương mặt. Tóc layer ôm mặt phiên bản 2023 còn có sự trẻ trung, ngọt ngào.

Dù để tóc đen, vẻ ngoài của bạn vẫn trở nên nổi bật khi áp dụng style tóc layer ôm mặt. Điều cần lưu ý khi áp dụng kiểu tóc này đó là bạn hãy chuẩn bị sẵn lược tròn, máy sấy và keo xịt tóc để tự tạo nếp mỗi sáng.

Tóc Hime

Ngoài việc hợp mốt, tóc Hime còn gây ấn tượng ở nét trẻ trung, ngọt ngào. Nếu cần sự đột phá cho diện mạo nhưng không thích cắt tóc ngắn, chị em hãy thử tóc Hime để vẻ ngoài trở nên nổi bật, ấn tượng hơn. Tóc Hime thích hợp với những nàng sở hữu mái tóc dày, nàng tóc mỏng nên cân nhắc trước khi áp dụng.

Tóc dài mái thưa

Tóc dài mái thưa là style tóc chuẩn mốt từ năm này qua năm khác, với phần mái thừa chính là điểm nhấn giúp che nhược điểm, tạo vẻ thanh thoát cho gương mặt. Ngoài ra, tóc mái thưa còn gây ấn tượng ở nét ngọt ngào, trẻ trung. Tóc dài mái thưa là kiểu tóc mà bạn không cần nhuộm màu, mà thoải mái biến đấu với tóc thẳng, tóc uốn sóng nhẹ hoặc tóc xoăn xù để có được sự tươi mới. 

Tóc ép thẳng

Tóc ép thẳng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn trẻ hóa nhan sắc. Tóc ép thẳng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo kiểu vì style tóc này luôn vào nếp thẳng mượt. Tuy nhiên, tóc ép thẳng không phải là lựa chọn cho mọi nàng.

Nếu mái tóc quá mỏng, bạn không nên ép thẳng để tránh tình trạng tóc xẹp và kém bồng bềnh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật