“Người Sói” Hugh Jackman chia tay vợ hơn 13 tuổi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chu‌yện tìn‌h chị - em giữa Hugh JackMan và Deborra-Lee Furness đã khép lại sau 27 năm chung sống. Nguồn tin trong cuộc nhấn mạnh đây là kết cục không có gì đáng ngạc nhiên.
“Người Sói” Hugh Jackman chia tay vợ hơn 13 tuổi
Hugh JackMan và Deborra-Lee Furness chia tay sau 27 năm chung sống. Ảnh: Getty Images.

Ngày 15/9, Hugh JackMan và Deborra-Lee Furness đưa ra tuyên bố chung trên People Friday, trong đó cho biết cuộc hôn nhân giữa họ đã đi đến hồi kết.

“Chúng tôi thật may mắn khi được chia sẻ gần ba thập kỷ cùng nhau với tư cách là vợ chồng trong cuộc hôn nhân tuyệt vời và yêu thương. Hành trình của chúng tôi hiện thay đổi. Chúng tôi quyết định tách ra để theo đuổi sự phát triển cá nhân. Gia đình chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi viết tiếp chương tiếp theo này với lòng biết ơn, tình yêu và sự tử tế. Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết của các bạn trong việc tôn trọng quyền riêng tư khi gia đình chúng tôi điều hướng quá trình chuyển đổi này. Đây là tuyên bố duy nhất mà một trong hai chúng tôi đưa ra”, cặp vợ chồng cũ chia sẻ.

Đại diện của Jackman và Furness không phản hồi khi được báo chí liên hệ.

Hugh Jackman sinh năm 1968, thua Deborra-Lee Furness 13 tuổi. Họ gặp nhau lần đầu trên trường quay bộ phim truyền hình Australia Correlli vào năm 1995. Khi đó, Furness là diễn viên nổi tiếng, được nhiều người săn đón, còn Jackman vẫn còn vô danh.

Một năm sau đó, cặp đôi kết hôn. Cuộc hôn nhân của họ đối mặt với nhiều tin đồn thất thiệt như Jackman "đào mỏ" hay lấy vợ để che giấu giới tính thật. Bỏ qua tất cả, họ đã gắn bó với nhau suốt 27 năm qua. Jackman và Furness có hai con nuôi chung là Oscar Maximilian Jackman (23 tuổi) và Ava Eliot Jackman (1‌8 tuổ‌i) sau nhiều năm cố gắng sinh con bằng cách thụ thai tự nhiên và thông qua IVF.

Họ từng là cặp vợ chồng kiểu mẫu của Hollywood vì không kết thúc chóng vánh như phần lớn các ngôi sao khác.

Jackman và Furness từng được ca ngợi vì gắn bó lâu dài giữa những mối tình chớp nhoáng ở Hollywood. Ảnh: IG/Filmmagic.

Tin tức chia tay khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi sốc và tiếc nuối. Tuy nhiên, những người thân cận với họ lại nghĩ khác.

Một nguồn tin trong cuộc ở sân khấu nhạc kịch Broadway tiết lộ với Page Six cuộc chia tay giữa Jackman và Furness đã diễn ra từ lâu, bạn bè và gia đình đều biết điều đó.

Theo nguồn tin, hai người dường như nảy sinh vấn đề được một thời gian, có thể trước khi Jackman trở lại Broadway vào tháng 2/2022 cho vở The Music Man.

“Deb không tham gia các buổi diễn tập nhiều, thậm chí còn bị phát hiện đang ngủ trong một số buổi biểu diễn”, nguồn tin nói.

Người này nói thêm không có người thứ ba chen chân, mà họ chỉ đơn giản là biến thành bạn cùng phòng. Những người thân thiết biết việc chia tay chỉ là vấn đề thời gian.

Vài ngày trước tuyên bố chia tay (ngày 12/9), Deborra-Lee Furness được nhìn thấy đi dạo trên đường phố New York (Mỹ). Nữ diễn viên Australia trông vui tươi, rạng rỡ, nhưng không đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, thời điểm đó không ai liên tưởng đến trục trặc tình cảm vì hai ngôi sao không phải lúc nào cũng mang theo tín vật tình yêu.

Deborra-Lee Furness không đeo nhẫn cưới vài ngày trước tuyên bố chia tay. Ảnh: TheImageDirect.com.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật