Thương vụ Văn Toàn về V-League bất ngờ có biến

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
CLB Seoul E-Land thông báo chính thức chia tay tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, mặc cho trước đó đã khẳng định không muốn để anh ra đi.
Thương vụ Văn Toàn về V-League bất ngờ có biến
Văn Toàn chia tay Seoul E-Land sau 9 tháng gắn bó.

Tối 15/9, CLB Seoul E-Land bất ngờ thông báo chia tay tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sau 9 tháng gắn bó.

“Văn Toàn đã kết thúc hợp đồng với Seoul E-Land để về Việt Nam. Cảm ơn Văn Toàn luôn hết mình và nhiệt tình. Chúc Văn Toàn may mắn trong tương lai”, CLB Seoul E-Land viết trên trang chủ.

Đáng nói, trước đó đội bóng đang chơi ở giải hạng hai Hàn Quốc cho biết sẽ không để Văn Toàn ra đi vào thời điểm hiện tại.

Đích thân HLV Park Choong-kyun của Seoul E-Land cũng cho biết: “Tôi không có ý định để Văn Toàn chia tay đội bóng. Cậu ấy đến đây vì chuyên môn, không phải vì thương mại”.

Vào tháng 1/2023, ngôi sao quê Hải Dương chia tay HAGL sau 8 năm gắn bó để gia nhập Seoul E-Land.

Trong màu áo đội bóng xứ Kim chi, Văn Toàn chơi 9 trận tại K-League 2 với 388 phút, không ghi bàn nào. Ngoài ra, Văn Toàn đá 2 trận tại FA Cup và có một kiến tạo.

Tuy nhiên, sau thời gian được ra sân thi đấu thường xuyên, kể từ đầu tháng 6/2023, tiền đạo sinh năm 1996 đã không còn xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu của Seoul E-Land.

Một phần nguyên nhân dẫn đến sự “mất tích” của Văn Toàn là do anh dính chấn thương.

Sau khi rời Seoul E-Land, bến đỗ tiếp theo của anh được cho là CLB Nam Định.

Theo tìm hiểu, đội bóng thành Nam sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Văn Toàn cùng mức lương hậu hĩnh.

Nếu gia nhập Nam Định, anh sẽ tái ngộ những đồng đội ở đội tuyển quốc gia như: thủ môn Trần Nguyên Mạnh, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn hay tiền vệ Phạm Đức Huy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật