Bạch Lộc sẽ trở thành Đàm Tùng Vận thứ 2 chỉ vì nguyên nhân này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dân tình cho rằng Bạch Lộc đang trở thành Đàm Tùng Vận thứ 2.
Bạch Lộc sẽ trở thành Đàm Tùng Vận thứ 2 chỉ vì nguyên nhân này
Ảnh minh họa.

Bạch Lộc hiện đang là một trong những tiểu hoa rất được quan tâm của Cbiz. Cô nàng có nhiều tác phẩm được đánh giá tốt như Chiêu Diêu, Học viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố. Gần đây, Bạch Lộc tham gia vào bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh với vai trò nữ chính.

Dĩ Ái Vi Doanh, Bạch Lộc hợp tác cùng sao nam mới nổi của Cbiz là Vương Hạc Đệ. Trong năm 2022 vừa qua, anh chàng gây ấn tượng mạnh mẽ khi vào vain am chính Đông Phương Thanh Thương ở Thương Lan Quyết. Sau thành công của bộ phim hợp tác cùng Ngu Thư Hân, lưu lượng và giá trị thương mại của Vương Hạc Đệ tăng lên rõ rệt.

Mới đây, bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính đã chính thức đóng máy. Trên mạng lan truyền thông tin cho biết hồ sơ lập dự án phim đã viết tên của Vương Hạc Đệ trước Bạch Lộc. Như vậy, chàng mỹ nam Thương Lan Quyết đã vượt mặt “gà cưng” Vu Chính và nắm vị trí nhất phiên. Tuy tin tức này chưa được xác nhận xong vẫn khiến một bộ phận fan Bạch Lộc tức giận.

Xét về mảng phim ảnh, rõ ràng thực tích của Bạch Lộc có phần nhỉnh hơn hẳn Vương Hạc Đệ. Có ý kiến cho rằng Bạch Lộc đang trở thành Đàm Tùng Vận thứ 2. Trước đó, khi tham gia bộ em Em Đẹp Hơn Ánh Sao, Đàm Tùng Vận cũng phải ngậm ngùi chấp nhận bình phiên cùng Hứa Khải. Trong khi đó, thực tích truyền hình của nữ diễn viên 9x này hoàn toàn bỏ xa chàng mỹ nam Diên Hi Công Lược.

Cư dân mạng bày tỏ sự bất công khi Bạch Lộc và Đàm Tùng Vận dù có thực tích cao hơn nhưng lại phải chịu thiệt. Tuy nhiên, hiện bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, vì vậy khán giả vẫn hi vọng đoàn làm phim sẽ xem xét cẩn thận. Nếu để Vương Hạc Đệ áp phiên Bạch Lộc chắc chắn sẽ khiến fan của nàng tiểu hoa không hài lòng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật