Messi yêu cầu David Beckham chiêu mộ cựu cầu thủ Barcelona

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Messi mong muốn tái hợp cựu cầu thủ Barcelona Ivan Rakitic ở Inter Miami vào mùa giải tới.
Messi yêu cầu David Beckham chiêu mộ cựu cầu thủ Barcelona
Messi đề nghị Beckham chiêu mộ Rakitic

Theo thông tin từ Mirror (Anh), Messi đã gửi tin nhắn cho Beckham với mong muốn chiêu mộ Ivan Rakitic vào mùa giải năm sau.

Rakitic được xem là một cái tên tiềm năng vào mùa hè tới cho Inter Miami. Cầu thủ người Croatia từng đồng hành với Messi nhiều năm tại Barcelona. Cặp đôi này giành được bốn danh hiệu La Liga và một chức vô địch Champions League trong khoảng thời gian đó.

Với Rakitic, cầu thủ 35 tuổi chỉ còn một năm hợp đồng với Sevilla và có thể tìm kiếm bến đỗ mới trong năm tới. Sevilla hiện vẫn quan tâm việc giữ chân Rakitic nhưng ưu tiên cắt giảm lương để ký hợp đồng mới.

Rakitic từng sát cánh cùng Messi và đoạt nhiều danh hiệu tại Barcelona

Rakitic hiện không phải là cựu cầu thủ Barcelona duy nhất được cho sẽ gia nhập Inter Miami trong mùa tới. Trước đó, Luis Suarez được cho sẽ tái hợp với Messi, Sergio Busquets và Jordi Alba.

Nếu hai cái tên trên thật sự gia nhập đội bóng của Beckham thì đây sẽ là sự tăng cường sức mạnh rất đáng mong đợi với Inter Miami.

"Tôi luôn nói rằng nếu có cơ hội, tôi sẽ mang những cầu thủ xuất sắc nhất đến Miami. Bất kể họ đang ở đâu trong sự nghiệp của mình. Tôi đã thực hiện cam kết đó với người hâm mộ của chúng tôi" - Beckham từng chia sẻ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật