Giúp bạn tạo phong cách cho trang phục kẻ sọc vào mùa thu này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chạm vào tâm hồn trẻ thơ thập niên 90 của bạn bằng cách tạo kiểu cho tất cả trang phục kẻ sọc của bạn vào mùa thu này.
Giúp bạn tạo phong cách cho trang phục kẻ sọc vào mùa thu này
Ảnh minh họa

Thiết kế đơn giản

Mọi người đều đã nhìn thấy các thiết kế kẻ sọc ở dạng đơn giản nhất như áo blazer, áo vest, váy kẻ sọc điển hình và tất nhiên là cả áo nỉ. Một vài thiết kế kẻ sọc đơn giản không bao giờ là một ý tưởng tồi để mang theo trong những tháng trở lạnh, nhưng luôn có những cách thú vị để mặc chúng. Trang phục kẻ sọc thường gắn liền với phong cách grunge hoặc thẩm mỹ academic. Nếu bạn đang theo đuổi phong cách này, hãy thử đầu tư vào một chiếc áo nỉ kẻ sọc quá khổ để mặc bên ngoài quần jean rách và áo phông hoặc áo ba lỗ màu trắng, hoặc tạo kiểu buộc quanh eo. Về phần sau, áo vest, váy xếp li và áo blazer là những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy thử kết hợp một chiếc váy ngắn kẻ sọc trong mùa này với quần bó, giày đế bệt và áo vest đơn giản có tông màu trung tính yêu thích của bạn cùng với áo blazer kẻ sọc để có bộ trang phục kẻ sọc bán đơn sắc vào mùa thu này. Kết hợp các kiểu kẻ sọc giống nhau với nhau là một cách thú vị để tăng thêm kiểu dáng mà không cần bước ra khỏi vùng an toàn của bạn.

Layering

Một cách để tạo điểm nhấn cho trang phục kẻ sọc của bạn là phối nhiều lớp, chẳng hạn như xếp lớp một chiếc áo nỉ cổ điển trên chiếc áo phông họa tiết thông thường hoặc áo len chunky. Hoàn thiện kiểu dáng này với một chiếc áo blazer hoặc áo khoác dày yêu thích, đặc biệt khi thời tiết trở lạnh trong mùa này. Áo khoác kẻ sọc luôn là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn nâng cao vẻ ngoài sang trọng cho môi trường làm việc hoặc buổi tối hẹn hò, và áo khoác kẻ sọc hoặc áo khoác puffer là sự lựa chọn hoàn hảo để thêm điểm nhấn tinh tế của kẻ sọc vào kiểu dáng hàng ngày của bạn.

Phụ kiện

Phụ kiện mùa thu thường được coi là túi xách hoặc khăn quàng cổ, cả hai cách tuyệt vời để thêm điểm nhấn kẻ sọc vào tổng thể trang phục kẻ sọc của bạn. Tuy nhiên, đã đến lúc thử một cái gì đó mới. Mặc dù kẻ sọc thường được coi là phong cách preppy, nhưng việc kết hợp họa tiết này vào bộ trang phục của bạn thông qua các phụ kiện thời trang phong cách streetwear như mũ xô hoặc túi thắt lưng sẽ tạo thêm yếu tố bất ngờ cho tổng thể.

Móng tay

Nếu bạn đang do dự về việc hướng tới phong trào kẻ sọc trong mùa này nhưng vẫn thấy điều gì đó hấp dẫn về nó, hãy bắt đầu từ việc nhỏ. Hãy thử mẫu sơn móng tay kẻ sọc trong lần hẹn làm móng tiếp theo của bạn. Hãy cố gắng hết sức bằng cách yêu cầu làm móng tay kẻ sọc hoàn toàn hoặc thử làm móng tay thoải mái hơn bằng cách làm móng tay kẻ sọc có điểm nhấn. Đây là một cách dễ dàng để tạo kiểu kẻ sọc mà không cần phải cam kết về không gian tủ quần áo.

Trộn họa tiết

Việc kết hợp các họa tiết đôi khi có thể gây tranh cãi một chút trong thời trang, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Việc kết hợp các họa tiết in theo phong cách cá nhân của bạn là một nghệ thuật và việc phối các họa tiết kẻ sọc như một người chuyên nghiệp là điều chắc chắn có thể thực hiện được. Hãy thử phối họa tiết trong trang phục kẻ sọc của bạn trong mùa này bằng cách kết hợp áo blazer kẻ sọc đỏ với váy maxi kẻ sọc xanh hoặc nâu yêu thích. Hoặc chọn một chiếc áo khoác kẻ sọc với áo vest kẻ sọc hoặc vải nỉ bên trong, kết hợp với một chiếc quần jean cơ bản hoặc quần ống rộng trơn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật