Mẫu nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương.
Mẫu nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương
Ảnh minh họa.

Show thời trang với BST “Hoa trên nước” của NTK Ivan Trần vừa diễn ra tại Ninh Bình với nhiều trang phục độc đáo. Đặc biệt, Thanh Như là gương mặt mẫu nhí được NTK Ivan Trần chọn làm vị trí vedette kết thúc show cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Thanh Như được diện một thiết kế nổi bật để sánh bước cùng dàn người đẹp Miss Grand Vietnam 2023 . Dù vẫn nhỏ tuổi nhưng Thanh Như vẫn tự tin và chuyên nghiệp trong phần trình diễn của mình.

“Bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho Thanh Như làm nổi bật lên hình ảnh một cô bé cá tính nhưng không kém phần quyền lực. Tôi lựa chọn cho Thanh Như thêm một đôi găng tay để tạo nên sự đồng bộ cùng Hoa Hậu Lê Hoàng Phương, giúp cho cả hai trở nên sang trọng quý phái hơn”, NTK Ivan Trần chia sẻ.

Đảm nhận vị trí vedette cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương,nhưng Thanh Như không hề rụt rè. Cô bé khiến người xem thích thú với những bước đi tự tin và chuyên nghiệp để cùng hoa hậu kết thúc show diễn.

Khi xuất hiện cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương và Á hậu Bùi Khánh Linh trong hậu trường, mẫu nhí cũng tạo dáng như một mẫu ảnh dày dặn kinh nghiệm.

Thanh Như là một gương mặt triển vọng của làng mẫu nhí khi từng xuất hiện trong rất nhiều show diễn trong nước và quốc tế.

Tháng 11/2022, cô bé gây chú ý khi tham gia show diễn của Ivan Trần tại Thailand Fashion Week 2022. Chính NTK Ivan Trần cũng bất ngờ trước thái độ làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp của cô bé.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật