Có kiêng có lành: 4 món đồ thích mấy cũng không nên giữ trong nhà kẻo phá tài lộc, rước xui xẻo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo quan niệm phong thủy, giữ những món đồ này trong nhà sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của gia đình, khiến sự nghiệp tài vận đi xuống.
Có kiêng có lành: 4 món đồ thích mấy cũng không nên giữ trong nhà kẻo phá tài lộc, rước xui xẻo
Ảnh minh họa.

Hoa héo, hoa khô

Hoa khô héo tạo nên phong thủy không tốt cho gia chủ. Chúng đại diện cho nguồn năng lượng yếu, trì trệ. Phong thủy cho rằng "hình nào khí ấy". Do đó, những đồ vật có liên quan đến sự úa tàn, lụi bại như những bông hoa khô cần được loại bỏ.

Ngày nay, nhiều người chuộng bày hoa khô trong nhà, vừa đẹp vừa không phải chăm sóc nhiều. Tuy nhiên, mùi hương của các loại hoa khô hoặc hó‌a chấ‌t ướp hoa khô có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cây tàn úa

Cây xanh được xem là vật thu hút, gia tăng sinh khí cho ngôi nhà. Cây trong nhà đang héo úa, rủ xuống và có dấu hiệu lụi tàn có thể làm giảm năng lượng trong gia đình. Nó khiến cho người sống trong nhà luôn cảm thấy mệt mỏi, chán chường, khó tập trung hoặc vợ chồng không có hứng thú gần gũi nhau.

Do đó, khi thấy cây có dấu hiệu tàn úa, hãy dành thời gian để chăm sóc chúng. Nếu cây không còn khả năng sống nữa, hãy bỏ thay thế bằng cây khác.

Đồ cổ không rõ lai lịch

Sưu tầm đồ cổ là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, không nên tùy tiện đặt đồ cổ trong nhà, đặc biệt là những món đồ không rõ nguồn gốc. Trên thực tế, rất nhiều món đồ cổ được đào trộm từ các ngôi mộ. Những đồ vật này có thể gắn liền với nhiều câu chuyện có ý nghĩa không hay.

Ngoài ý nghĩa tâm linh, những món đồ cổ còn có thể mang theo rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Việc đặt các món đồ này trong nhà sẽ làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người.

Máy móc hư hỏng

Theo phong thủy, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, những mối quan hệ và công việc.

Gia chủ nên sữa chữa những món đồ đã hỏng để tiếp tục sử dụng hoặc bỏ chúng đi để tránh làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

Ngoài ra, các vật dụng khác đã hỏng và không còn dùng được nữa thì cũng nên loại bỏ sớm, vừa tránh làm nhà thêm chật chội, vừa không làm ảnh hưởng đến trường khí trong nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật