IPhone 14 vàng bắt đầu được bán ở nhiều quốc gia

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Apple chính thức mở bán iPhone 14 và 14 Plus vàng tại các cửa hàng của Apple hoặc đại lý ủy quyền ở Mỹ và hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.
IPhone 14 vàng bắt đầu được bán ở nhiều quốc gia
iPhone 14 vàng chính thức được bán tại hệ thống cửa hàng của Apple và các đại lý ủy quyền

Apple bắt đầu cho khách hành đặt trước iPhone 14 vàng trên hệ thống trực tuyến của hãng từ ngày 10/3. Từ ngày 16/3, người dùng có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng của Apple hoặc đại lý ủy quyền ở Mỹ và hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đợt phát hành mới này của Apple nằm trong kế hoạch làm mới các thiết bị, linh kiện của mình trong năm như màu sắc của vỏ máy, dây đeo Apple Watch và thậm chí cả chính iPhone.

Thiết kế của Apple 14 vàng không thay đổi gì so với các mẫu trước, thay đổi duy nhất của nó là bổ sung màu vàng mới lạ mắt. Bên trong, nó vẫn sử dụng bộ vi xử lý A15 Bionic của Apple, có 2 camera phía sau, 1 camera True Depth mặt trước 12 megapixel để mở khóa Face ID, cuộc gọi FaceTime và cho phép người dùng chụp ảnh selfie với chất lượng cực kỳ sắc nét.

Tuổi thọ pin của iPhone 14 cũng vẫn là một điểm nổi bật. Đặc biệt là với phiên bản iPhone 14 Plus, được quảng cáo là có thời lượng pin lâu nhất so với bất kỳ iPhone nào được phát hành từ trước cho tới nay.

Ngoài ra, iPhone 14 còn được trang bị tính năng chống nước và bụi bẩn, giúp bảo vệ điện thoại khỏi các tác động bên ngoài. Hệ điều hành iOS 16 cũng được cập nhật để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn với nhiều tính năng mới và cải tiến.

Mức giá của iPhone 14 vàng được niêm yết là 799 USD, iPhone 14 Plus là 899 USD. Cùng với phiên bản vàng mới, Apple cũng phát hành phụ kiện là chiếc ốp lưng silicon cũng màu vàng phù hợp với màu của máy với giá khoảng 49 USD.

Tại Việt Nam, dù chưa có đại lý nào thông báo chính thức bán 2 phiên bản vàng của iPhone 14, song theo nguồn tin từ giới công nghệ, giá bán của iPhone 14 vàng sẽ vào khoảng 28 triệu đồng và 30 triệu đồng cho bản iPhone 14 Plus.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật