Khi đàn bà ngoại tình, điều họ sợ nhất không phải ly hôn mà là 4 điều này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi bước chân vào mối quan hệ vụng trộm, phụ nữ có thể lường trước những chuyện xui xẻo xảy ra. Vậy họ sợ nhất điều gì khi ra ngoài vụng trộm sau lưng chồng?
Khi đàn bà ngoại tình, điều họ sợ nhất không phải ly hôn mà là 4 điều này
Ảnh minh họa.

Thứ nhất, sợ mang thai

Mặc dù phụ nữ lừa dối chồng mình để theo đuổi những kho‌ái cả‌m, cảm giác lạ bên ngoài. Nhưng họ không dám theo đuổi “sự tự do của vòng bụng”, họ sợ mang thai, điều này không khó hiểu. Một người phụ nữ nằm trong vòng tay của hai người đàn ông chắc chắn sẽ lo lắng rằng mình vô tình mang thai, đứa con lúc này là của ai?

Tất nhiên là họ sợ mang thai đứa con của nhân tình. Phụ nữ ngoài tình nhưng họ không dám từ bỏ sự ổn định của gia đình. Họ chỉ ngoại tình mong tìm được sự đồng cảm, chứ không phải là mang thai để rước thêm rắc rối cho mình.

Thứ hai, sợ hãi trước sự đe dọa của ngư‌ời tìn‌h

Mới đầu có thể cảm nhân rằng phụ nữ chủ động trong các cuộc ngoại tình, nhưng sau đó có thể nhận ra họ hoàn toàn bị thụ động. Một khi nhân tình trở nên tàn nhẫn, thậm chí có thể khiến phụ nữ mất hết dũng khí phản kháng, chỉ có thể lựa chọn hợp tác theo cách ép buộc. Phụ nữ cực kỳ lo lắng khi bị nhân tình đe dọa.

Nhiều người phụ nữ ngoại tình thời gian cảm thấy chồng vẫn là tốt nhất. Nhưng đôi lúc họ bị nhân tình dọa dẫm sẽ nói chuyện sai trái này cho chồng biết khiến họ sợ hãi không dám dứt khoát.

Thứ ba, sợ phân chia tài sản bất lợi

(ảnh minh họa)

Hầu hết phụ nữ đều quan tâm đến vấn đề này, việc ngoại tình là trái với phép tắc, đạo lúc. Thế nên khi bị chồng phát hiện, ra tòa ly hôn phụ nữ chắc chắn sẽ gặp bất lợi.

Họ sẵn sàng ly hôn, bởi vì phụ nữ đã ngoại tình là đã chán trong cuộc hôn nhân của chính mình. Nhưng tài sản chung của vợ chồng sẽ chia có lợi có chồng nếu phụ nữ ngoại tình. Họ sợ không lo được cho bản thân và con cái của mình.

(ảnh minh họa)

Thứ tư, sợ con mình nhìn thấu

Phụ nữ là người dễ bị tổn thương khi làm mẹ hơn là khi làm vợ. Thực có nhiều người phụ nữ thất bại trong gia đình thì họ sợ nhất là làm ảnh hưởng đến con cái. Thậm chí khiến con nghĩ mình là người mẹ tồi. Đây chính là sự lo lắng nhất của phụ nữ.

Khác với đàn ông, khi phụ nữ quyết định phản bội cuộc hôn nhân của mình thì trái tim của họ chắc chắn đi theo họ, phần lớn họ đều không quay lại.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật